วันก่อนซื้อปากกานี่มาครับ Koi coloring Brush Pen เป็นปากการะบายสี คนรุ่นผมรู้จักกันในนามปากกาเมจิค คือคิดจะลองซื้อไอ้พวกแบบนี้หลายครังแล้ว อย่างโคปิค อะไรพวกนี้ แต่มันแพง ไม่กล้า บ้านจน ฮ่าๆๆ เดินห้างแล้เจอไอ้นี่แท่งละ 40 เลยลองซื้อมาชิมลางก่อน ใช้ยากมากกกกกกก พู่กันมันหัวเล็กและแข็งจนตวัดอะไรไม่ค่อยได้ ก็มีแต่ต้องระบายซ้ำๆถมที่จนเต็มเท่านั้นเอง เบลนด์สีให้เข้ากันก็ไม่ได้ เพราะไม่ได้ซื้อไอ้ตัวเบลนด์มา เลยเอามาใช้เป็นปากกาเมจิคเลย ซึ่งก็วาดยากฉิบเป๋ง
 
 
เข้าเรื่อง วันก่อนไปดูนี่มา เก๋ๆ มาเลฟีเซนต์ ก็เอามาลงบล๊อกซะหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าลงว่าลืมบล๊อก ไม่ใช่อะไร คือจะเข้ามาอัพบล๊อกทีไรมันก็เจ๊ง กลายเป็นตัวอักษรพรืดเต็มหน้าจอทุกที ว่าจะย้ายไปใช้เจ้าอื่นของฝรั่ง ดังๆ แต่ทำไม่เป็น ฮ่าๆๆ กว่าจะแต่งอีบล๊อกนี้ให้สวยได้ก็แทบตายจะให้ย้ายอีกหราาา
 
ไม่ contain spoilers นะ มีแต่เรื่องธรรมดาทั่วๆไป ไม่ได้มีสปอยล์ว่าเจ้าชายจูบนางเอกไม่ฟื้นมาเลฟิเซนต์เลยจูบแทนอะไรเงี้ย ไม่มี การสปอยล์เป็นสิ่งไม่ดี
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เป็นวิธีการเขียนบล๊อกที่มักง่ายแมะ ฮ่าๆๆๆ เดี๋ยวนี้พอติดทวิตเตอร์แล้วความสามารถในการเขียนอะไรยาวๆมันลดลง จะเขียนคอลัมน์แต่ละทีนี่ใช้เวลาสามวันสามคืน ต่อไปคงต้องทำนิตยสารที่ใช้ทีละ 140 ตัวอักษร
 
ต่อ
 
 
 
 
 
จบ เย่ ต่อจากนี้นอกจากจะขนเอาทวีตเก่ามาลงบล๊อกอย่างมักง่ายแล้วก็จะพยายามเขียนอะไรๆบ้างด้วย มีหนังสืออยู่หลายเล่มที่อ่านในช่วงที่หยุดเขียนบล๊อกไป 1 ปี กับอีก 2 เดือน เต็มๆ แล้วรู้สึกว่าน่าเอามารีวิว เพราะเป็นหนังสือดีๆแต่คนไม่ค่อยได้อ่านเยอะเหมือนกัน ก็ ถ้าว่าง และไม่ขี้เกียจ ก็จะทยอยๆเอามาเขียน นะจ๊ะ
 
บาย พบกันใหม่ในวันอากาศดี
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ฮาตรงทวิต "มาเลฟิเซนต์ ออโรร่า และอันนาแห่งโฟรเซ่น ควรถูกจับไปอบรมในหัวข้อผลเสียที่อาจจะเกิดจากการแรดใส่ผู้ชายที่พึ่งเจอกันเป็นครั้งแรก" มันใช่เลย 
ป.ล. ยังไม่ได้ดูมาเลฟิเซนต์เลยแฮะ รู้จักแค่โฟรเซ่น แต่เก็ตนะ Hot! Hot! Hot!

#1 By 121 on 2014-06-21 20:53

Recommend

หมูมะนาว View my profile